Giới thiệu các nút đá pes tay cầm PES cho người mới

Việc sử dụng các nút đá pes tay cầm không phải là điều đơn giản, nhất là với những người mới. Đừng quá lo lắng, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn.

Giới thiệu về tay cầm PES

Tay cầm PES là một thiết bị được sử dụng để điều khiển trò chơi. Chúng được thiết kế để phù hợp với cả tay trái và tay phải.

Các nút đá PES trên tay cầm bao gồm: 4 nút ở góc phải tay cầm, hình tam giác, hình vuông, hình tròn và chữ X. Ngoài ra còn có các nút điều khiển di chuyển lên, xuống, sang trái, sang phải. Đặc biệt với tay cầm analog, người chơi có thể dễ dàng thay đổi vị trí linh hoạt bằng 4 nút bấm đặc biệt ở trên cùng.

Mỗi nút có một chức năng nhiệm vụ riêng biệt thực hiện một hoạt động riêng biệt. Cụ thể như thế nào, mời các bạn tiếp tục theo dõi bài viết của chúng tôi!

Giới thiệu các nút đá pes tay cầm PES cho người mới

=> Bongdawap.com trân trọng gửi đến bạn nhận định bóng đá wap, dự đoán bóng đá, tip bóng đá miễn phí, nhận định của chuyên gia về các giải đấu chuyên nghiệp.

Tổng hợp các nút đá PES tay cầm

Đối với những người chơi mới bắt đầu làm quen với các nút và cách sử dụng gamepad. Đá PES có hay hay không phụ thuộc rất nhiều vào cách bạn kiểm soát chiến lược mà bạn đang sử dụng. Dưới đây là các nút đá PES tay cầm mà các bạn không nên bỏ qua:

Combo nút vuông không chỉnh hướng

Sự kết hợp của các nút vuông trên tay cầm sẽ giúp bạn chọn được góc bắn. Ngoài ra, các nút này không có chức năng điều chỉnh hướng và giúp người chơi có được những cú sút tốt, tránh bị phân tâm vào hướng khung thành. Mặc dù được cài đặt mặc định nhưng nó chỉ hỗ trợ những người chơi có chỉ số bắn mạnh và độ chính xác không cao.

Dùng nút vuông chỉnh hướng

Đối với những người mới chơi game hoặc chơi game lâu năm, chắc chắn bạn không nên bỏ qua các nút điều hướng hình vuông. Bất cứ khi nào bạn chơi trong PES, việc sử dụng các nút vuông này sẽ giúp người chơi có thêm lợi thế và cải thiện khả năng làm được nhiều việc hơn so với khi sử dụng bàn phím. Để đạt hiệu quả tốt nhất, bạn nên đẩy nhiều lực hơn và điều chỉnh hướng từ ½ đến ¾ cây công suất.

Tổ hợp nút vuông + R2

Sự kết hợp của nút vuông + R2 trong pes được sử dụng để cắt bên trong. Tổ hợp phím này nên được sử dụng đặc biệt khi bạn cách mục tiêu khoảng 25 m. Khi ở khoảng cách xa hơn, bạn cần dùng nhiều lực hơn và điều chỉnh lực sao cho phù hợp nhất trước khi bắn. Tuy nhiên, độ chính xác của tổ hợp nút vuông + R2 sẽ không cao và chỉ phù hợp với những người chơi có lối đánh xoáy.

Tổ hợp nút vuông + L2

Tổ hợp nút vuông + L2 được người chơi sử dụng khi muốn điều chỉnh hướng và lực sút bóng. Đây là lý do tại sao bóng thường bị lệch so với ban đầu. Tuy nhiên, phím tắt này vẫn được người chơi sử dụng rộng rãi vì nó khiến khung thành đối phương khó đoán đường đi và hướng đi của bóng. Ngoài ra, hiệu ứng cũng không phụ thuộc quá nhiều vào lực bắn của các cầu thủ trên sân nên việc kết hợp nút vuông + L2 là tương đối phù hợp ngay cả với những cầu thủ có lực bắn yếu.

Tay cầm với nút vuông X2

Đối với các nút trong tay cầm PES, nút này là một cách chụp mới trong các phiên bản PES 13, 14 và 15. Cách sử dụng rất đơn giản. Tất cả những gì bạn cần làm là nhấn nút vuông này hai lần, lực bắn có thể mạnh gấp đôi bình thường. Ưu điểm của nó là độ chính xác cao, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn có thể thực hiện để sút vào lưới đối phương.

Tổ hợp nút vuông và tam giác

Với các nút đá PES trên tay cầm, bàn chân được bước về phía trước. Phiên bản được sử dụng phổ biến nhất là PES 2014. Nếu bạn muốn bắn ở góc hẹp với lực lớn thì nút này là một lựa chọn tuyệt vời.

Tổ hợp nút vuông + L1

Nút này có thể được sử dụng trong PES 2014. Đường đi của bóng phụ thuộc vào lực bắn của người chơi. Bóng nảy ra với lực bắn cao và lực sút thấp, bóng bay qua đầu thủ môn của đội bạn.

Trên đây là thông tin về các nút đá pes tay cầm được https://xosomienbac.info.vn/ tổng hợp. Cùng theo dõi chuyên mục thể thao để đón xem thêm những bài viết tương tự các nút đá pes tay cầm nhé!

"Các nhận định trận đấu chỉ để tham khảo. Chúng tôi cập nhật tin thể thao mới nhất hàng ngày cho độc giả."