Những cách chia bài bịp xì lát nắm chắc phần thắng 2023

Xì lát không còn là trò chơi quá lạ lẫm đối với những người đam mê dự đoán. Tuy nhiên muốn giành chiến thắng thì cách chia bài bịp xì lát tại cổng game M88 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo mà được đông đảo người chơi áp dụng. Nếu bạn là người mới hãy theo dõi ngay bài viết sau đây để thực hiện thành công nhé. 

Một số cách chia bài bịp xì lát hiệu quả

Trò chơi xì lát không phải quá khó tuy nhiên để đạt được chiến thắng cũng chẳng hề đơn giản gì. Bạn sẽ cần phải có kiến thức, kinh nghiệm cũng như có sự tự tin. Và khi nắm được  cách chia bài bịp xì lát thì tỷ lệ thắng của bạn sẽ được nâng cao hơn. Không để các bạn chờ đợi lâu hơn nữa, dưới đây sẽ là những cách chia bài bịp chuẩn, hiệu quả nhất. 

Áp dụng cách tráo bài

Bất kỳ ai khi chơi trò chơi cũng mong muốn sở hữu được quân bài đẹp. Và cách đầu tiên đó chính là tráo bài. Đây là thông tin hữu hiệu giúp bạn thực hiện được mong muốn thắng, thu về khoản lãi khủng.

Tuy nhiên bạn cần phải thực hiện nhanh nhẹn, khéo léo bằng cách di chuyển ngón tay để có được quân bài đẹp. Sau đó bạn cứ chia bài như bình thường mà thôi. Nhưng khi đến bạn chúng ta, lúc này bạn sẽ cần sử dụng tay của mình để làm sao đẩy lá bài ấn xuống rồi chia tiếp. 

Cách chia bài bịp xì lát thông qua việc xáo bài linh hoạt

Cách chia bài bịp xì lát thông qua việc xáo bài linh hoạt

Và để thực hiện thành thạo nhất thì người chia bài sẽ cầm lá bài ở bên tay trái. Tay của bạn luôn phải linh hoạt, ngón tay trái đẩy bài và tay phải thì cầm lá bài để chia cho người chơi trong bàn cược. 

Đánh dấu lá bài quan trọng

Nếu như bạn thấy cách chia bài bịp xì lát nêu trên khó thì có thể chuyển qua cách này. Có thể nói rằng đây là thông tin khó mà bị phát hiện. Bạn nên đánh dấu lá bài có khả năng cao trong việc hỗ trợ bạn có được quân bài đẹp. Thủ thuật này thực hiện khá đơn giản, cụ thể:

Ký hiệu vào những quân bài quan trọng để giành chiến thắng

Ký hiệu vào những quân bài quan trọng để giành chiến thắng

  • Khi đã xếp bài xong rồi bạn chia bộ bài thành 2 phần và đánh dấu ký hiệu A, B. Trong đó A tức là quân bài mình sẽ lấy còn B là quân bài còn lại. Nhiệm vụ của bạn là làm thế nào để quân bài cần di chuyển lên phần A và đặt ở vị trí so le với phần B. Tuy nhiên khi mà trộn bài thì luôn phải giữ nguyên vị trí 10 quân bài phía trên của phần A. 
  • Tiếp theo đó chia bài như bình thường. Nhưng đến khi xuất hiện lá bài đánh dấu bạn nên trái lại phần ở trên để có được quân bài đẹp nhất. Nếu như đen không có được quân bài mình đánh dấu thì bạn vẫn nhận biết được người sở hữu quân bài đấy. 

Khi chia bài bịp xì lát cần lưu ý gì?

Để hạn chế rủi ro thua thiệt xuống mức thấp nhất, bạn hãy chú ý những vấn đề quan trọng sau đây. Kể đến như:

Một vài lưu ý quan trọng khi chơi bài bịp xì lát

Một vài lưu ý quan trọng khi chơi bài bịp xì lát

  • Bất kỳ ai khi tham gia vào lĩnh vực này cũng đều biết cách chia bài xì lát bịp. Do đó đừng có hành động quá lộ liễu mà cần tinh tế, quan sát kỹ lưỡng những người chơi ở trong bàn. 
  • Bên cạnh đó cũng cần phải hết sức nhanh nhạy, xử lý tình huống mượt mà, trơn tru. Chẳng may mà bị phát hiện thì phải ngay lập tức đánh lạc hướng để đảm bảo an toàn cho chính mình. Bởi khi chơi ở cổng game mà có tình trạng gian lận thì bạn sẽ bị khóa tài khoản vĩnh viễn kèm thu hồi toàn bộ tiền lời mà bạn đã kiếm được. 
  • Tâm lý là yếu tố quan trọng nhất để quyết định thắng thua. Do đó luôn luôn phải giữ sự bình tĩnh và đừng để môi trường bên ngoài tác động vào. Bởi như vậy sẽ khiến đối thủ đoán được bài của bạn đấy. Tốt nhất, hãy vào link đăng nhập M88 Betvnz để chơi thử các ván bài xì lát cho quen tay trước khi áp dụng cách chia bài bịp này.  

Tóm lại trên đây chúng tôi đã đưa ra 2 cách chia bài bịp xì lát đúc kết từ những người chơi trước. Nếu còn câu hỏi hay bất kỳ điều gì thắc mắc cứ để lại bình luận ở bên dưới để nhận được phản hồi sớm nhất nhé.

"Toàn bộ thông tin tức mới nhất hôm nay các lĩnh vực chính trị, thời sự, kinh doanh, thể thao, văn hoá, giải trí...chỉ mang tính chất tham khảo là chính."