Cách chơi xì lát thắng lớn mà bạn cần biết

Xì lát ắt hẳn là một trò chơi quen thuộc và là “món ăn tinh thần” của nhiều người chơi trong các dịp tụ họp. Dù là trò chơi đen đỏ nhưng nếu bạn biết nắm các bí quyết, kinh nghiệm chơi xì dách thì hoàn toàn có thể tăng cao khả năng chiến thắng của bản thân mình. Với bài viết dưới đây, choiluke88.net sẽ giới thiệu chi tiết đến bạn cách trò chơi xì lát thắng lớn vô cùng hiệu quả. 

Cách trò chơi xì lát thắng lớn cho tân thủ 
Cách trò chơi xì lát thắng lớn cho tân thủ

Luật chơi bài xì lát 

Trước khi tìm hiểu về cách trò chơi xì lát thắng, bạn cần phải nằm lòng luật chơi cũng như một số lưu ý liên quan đề bài xì dách: 

Cách tính điểm 

 • Quân bài từ 2 đến 10 thì số điểm tính tương tự như số
 • Quân bài J, Q, K thì mỗi lá tương ứng với 10 điểm 
 • Quân bài A: có thể tính 1, 10 hoặc 11 điểm tuỳ người giữ bài 
 • Bài xì dách bằng tổng điểm các quân bài trên tay 

Một số trường hợp đặc biệt 

 • Xì bàng: 2 quận A
 • Xì lác: 1 quân A và 1 lá bài là 10, J, Q, hoặc K
 • Nếu cái là người sở hữu một trong hai trường hợp trên thì cổng game thắng hết
 • Ngũ linh: tổng 5 quân bài có tổng điểm thấp hơn 21
 • Quá 21 điểm: quác 
 • Đền bài: tổng 5 quân bài lớn hơn 27 điểm 

Luật chơi xì lát 

Người chơi sẽ sử dụng bộ bài năm mươi hai lá, chia mỗi người hai quân. Các người chơi lần lượt xem bài của mình để tính tổng điểm. Tùy vào số điểm mà mình nhìn được mà bạn lựa chọn có rút thêm bài hay không. Nhà cái sẽ là người rút bài cuối cùng. 

Khi đến lượt của mình, mỗi người có thể lựa chọn rút bài hoặc thôi. Bạn chỉ cần đảm bảo tổng điểm của các lá bài dao động từ 16 đến 21 điểm. Đối với cổng game, số điểm mà bạn cần là từ 15 đến 21 điểm.

Đọc thêm: mậu binh nào lớn nhất Happyluke GMBH? Tiết lộ  mẹo chơi giúp bạn thắng lớn

Luật chơi bài xì dách khá đơn giản 
Luật chơi bài xì dách khá đơn giản

Chi tiết cách trò chơi xì lát thắng lớn 

Khi tham gia bất cứ trò chơi bài bạc nào, người chơi đều cần phải đảm bảo mình nằm lòng luật chơi. Có như vậy thì bạn mới có thể áp dụng những thủ thuật hay các mẹo trò chơi xì lát tăng cao khả năng chiến thắng một cách hiệu quả.

Đối với mẹo trò chơi xì lát thắng lớn và đạt hiệu quả cao, sẽ tùy vào từng mức điểm mà bạn có thể áp dụng linh hoạt các thủ thuật khác nhau:

 • Từ 18 đến 20 điểm: để chơi an toàn nhất thì bạn không nên rút thêm lá bài. Bên cạnh việc bạn có thể bị phạt đền thì xác suất chiến thắng khi rút được mức điểm này lên tới 80%. Do đó, chỉ khi bạn phán đoán cổng game nhận được mức điểm rất cao thì bạn mới nên theo bài.
 • Từ 16 đến 17 điểm: đây là một mốc điểm khá là nhạy cảm, người chơi cần có sự phán đoán chính xác để có thể quyết định là mình nên rút bài hay là dừng. Bạn cần phải nhìn tổng quát, nếu bàn cờ đã được rút nhiều lá thì tốt nhất bạn không nên rút tiếp bởi xác suất ra quân bài lớn rất là cao. 
 • Từ 11 đến 15 điểm: Trường hợp này, người chơi nên rút thêm lá bài nếu mình là nhà con. Còn trong trường hợp bạn là cổng game, thì tổng bài 15 điểm đã đạt sàng. Trước khi rút thêm lá bài tiếp theo, bạn cần lần bài những thành viên mà bạn nghĩ là bị quác để bảo toàn tiền cược của mình. 
 • Từ 3 đến 10 điểm: bạn có thể thoải mái rút quân bài tiếp theo cho đến khi đạt đủ điểm cần thiết.
Kinh nghiệm chơi xì dách luôn thắng 
Kinh nghiệm chơi xì dách luôn thắng

Theo đó, bài viết trên đã chia sẻ đến bạn cách trò chơi xì lát thắng lớn mà bạn có thể nằm lòng rồi đấy. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích đến bạn, giúp bạn có nhiều giây phút giải trí tuyệt vời và thắng lớn nhé.