Cách đánh lô ngày nào cũng trúng

Khi đánh lô tô online, nhiều người chơi mong muốn một cơ hội để giành được thắng lợi và làm giàu từ bộ môn này. Tuy nhiên, nhiều người chơi vẫn có khả năng giành được tiền thông qua trò chơi lô tô nếu biết cách chọn cặp số. Thay vì chơi may rủi như trước đó, người chơi nên chọn các phương pháp đánh lô tô được chuyên gia phân tích để ăn tiền hiệu quả. 

Dựa vào chu kỳ của bộ số

Một trong những cách đánh lô mà ngày nào cũng trúng đó là xem xét chu kỳ của bộ số. Hiện nay, có rất nhiều trang web hỗ trợ đánh lô và thống kê số về nhiều, số không về để người chơi lựa chọn.

Cách đánh lô ngày nào cũng trúng
Có thể xác định số bằng cách tính chu kỳ

Đa phần, các đơn vị này sẽ thống kê số về nhiều, số liên tục xuất hiện ở mỗi tuần, số không về trong 7 ngày cùng nhiều cặp số khác. Người chơi nếu muốn đánh lô ngày nào cũng trúng thì nên tham khảo các chu kỳ này. Nếu như chưa biết tham khảo ở đâu thì có thể truy cập vào thống kê lô gan DanhdeonlineVC.

Hai yếu tố mà người chơi nên thường xuyên tham khảo nhất là chu kỳ dài nhất mà bộ số chưa về và chu kỳ hiện tại của bộ số. Nhờ đó, bạn có thể nhận được nhiều cặp số hấp dẫn và có thể ăn tiền hiệu quả nhất. 

Chơi theo phương pháp bạc nhớ

Phương pháp bạc nhớ được nhiều bạc thủ có kinh nghiệm áp dụng trong dự đoán online. Tuy nhiên, thông tin này lại không được nhiều tân binh áp dụng vì lo lắng có rủi ro. Một điều mà bạn có thể yên tâm là phương pháp này có thể dùng cho nhiều đối tượng khác nhau.

Nếu chơi theo phương pháp này, anh em lưu lại các con số đã xuất hiện trong chu kỳ trước đó. Tiếp đến, sau những chu kỳ tiếp theo, người chơi loại bỏ các con số đã xuất hiện. Khi đó, những cặp số chưa từng xuất hiện có khả năng về nhiều và giúp người chơi ăn tiền một cách hiệu quả nhất. 

Chơi theo cầu kẹp số

Nếu muốn chơi theo cầu kẹp số thì bạn phải lựa chọn các giải có 3 hoặc 4 chữ số. Người chơi nên tham khảo trước kết quả của ngày hôm trước, nếu xuất hiện các cặp số có dạng như 1234 thì có thể chọn cặp 12 hoặc 34 để làm số bạch thủ. 

Cách đánh lô
Chơi cầu bằng phương pháp kẹp số

Nếu như muốn chơi cặp song thủ lô thì tham khảo hai số 12 – 21 hoặc 34 – 43 để đánh trong ngày tiếp theo. Nhờ đó người chơi có cơ hội chiến thắng và làm giàu được với bộ môn đánh lô tô. 

Chơi lô theo tổng đặc biệt

Phương pháp bắt lô theo tổng đặc biệt được rất nhiều người chơi truyền miệng vì độ hiệu quả. Bạn có thể áp dụng các phương pháp tính tổng đặc biệt khác nhau tùy theo thói quen và sở thích. 

Một số phương pháp tính theo tổng đặc biệt được nhiều người áp dụng có thể kể đến như:

  • Tính tổng số đặc biệt của nhiều ngày trước đó, phương pháp này tính tổng của nhiều ngày trước, yêu cầu bạn phải thật kiên trì và cẩn thận để cho ra con số chính xác
  • Bạn còn có thể tính phương pháp này theo cách nhảy cóc, từ đó chọn ra cặp số phù hợp
  • Tính tổng đặc biệt theo giải 7 cũng được nhiều người chơi áp dụng

Có nhiều cách tính tổng đặc biệt để mang lại cho anh em những cặp số chính xác nhất. Do vậy, nếu như người chơi vẫn chưa biết làm sao để đánh lô ngày nào cũng trúng thì có thể tham khảo thử phương pháp này. 

Kết luận

Những cách đánh lô có thể giúp bạn bắt được các cặp số đẹp, từ đó tăng khả năng giành tiền thưởng lớn trong chơi lô tô. Các cặp số này luôn có nhiều cách khác nhau để tính và tham khảo. Do vậy, người chơi nên cân nhắc để có thể giành được tiền thưởng lớn từ lô tô.