Hướng dẫn cách đoán bầu cua luôn thắng trên điện thoại

Bầu cua là một trò chơi đổi thưởng hay và hấp dẫn người chơi nhất hiện nay. Vậy cách đoán bầu cua chuẩn xác như thế nào? Để biết thêm thông tin chi tiết về chủ đề này mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ chi tiết sau đây của chúng tôi nhé!

Top 3 cách đoán bầu cua luôn thắng trên điện thoại như “thần”

Tiến hành ghi nhớ những mặt cờ ở ván chơi

Một lời khuyên đầu tiên mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn khi chơi trò chơi bầu cua đó là hãy ghi nhớ kỹ các mặt cờ khi ván chơi bắt đầu và kết thúc. Mặc dù trò chơi chỉ có 6 cửa đặt cược với những con vật quen thuộc và dễ nhớ, tuy nhiên với số lượng người chơi và số ván chơi lớn thì việc nhầm lẫn giữa các cửa đặt cược là điều khó tránh khỏi. Vì vậy, nếu không ghi nhớ chính xác các mặt cờ, bạn sẽ rất khó để phân tích và dự đoán được kết quả của những ván chơi tiếp theo. Hãy Tải king fun cho android để áp dụng các phương pháp dự đoán bầu cua hiệu quả nhất.

cách đoán bầu cua luôn thắng trên điện thoại

cách đoán bầu cua luôn thắng trên điện thoại

Cách dự đoán bầu cua dựa vào xác suất các mặt cờ

Trò chơi bầu cua thường được xem là một trò chơi may rủi. Giống như các trò chơi khác như Tài – Xỉu, Trò chơi, Xổ số hay Roulette, kết quả của trò chơi bầu cua cũng có thể được dự đoán thông qua việc áp dụng phương pháp tính toán xác suất trong toán học.

Các nhà nghiên cứu trong giới trò chơi đã thực hiện nhiều công trình nghiên cứu về toán học, chỉ ra rằng kết quả của các trò chơi liên quan đến việc tung viên xúc xắc tuân theo quy luật của xác suất thống kê trong toán học. Vì vậy, việc áp dụng các công thức tính toán xác suất có thể giúp bạn dự đoán kết quả của trò chơi bầu cua.

Xác suất để người chơi giành chiến thắng khi đặt theo tụ là p = (1/6)*3 = 1/2. Nếu người chơi đặt vào tất cả các tụ, có các trường hợp sau:

  • Mở ba tụ hoàn toàn khác nhau: Trường hợp này có 120 khả năng xảy ra. Cổng game không có cơ hội để thắng.
  • Mở hai tụ trùng lặp với một tụ khác: Trường hợp này có 90 khả năng xảy ra. Tỉ lệ chiến thắng của cổng game là 1/4.
  • Mở ba tụ trùng lặp: Trường hợp này có 6 khả năng xảy ra. Tỉ lệ chiến thắng của cổng game là 1/6.
  • Đặt Bầu Cua theo cách này cũng có công thức toán học chung, ví dụ: N = (1200 + 901/4 + 6*1/6)/216 = 7.8% để giành chiến thắng.

Những tụ nào có tỷ lệ xuất hiện cao hãy ưu tiên đặt cược

Một cách đơn giản để dự đoán Bầu Cua là chú ý và ghi nhớ kết quả của các ván trước đó để sử dụng một cách hiệu quả. Trong đó, nên tập trung vào 3 ván gần nhất trước khi đặt cược.

Ví dụ, nếu trong tụ Bầu đã có 3 lần xuất hiện liên tiếp, thì khả năng để xuất hiện lại ở ván sau sẽ cao hơn. Tại thời điểm này, đặt cược vào Bầu có thể mang lại tỉ lệ thắng cao nhất. Tuy nhiên, nếu tụ này đã xuất hiện nhiều lần trước đó, tỉ lệ có thể bị đảo ngược hoặc gãy.

Vì vậy, người chơi chỉ nên đặt cược vào các tụ thường xảy ra trong khoảng không quá 5 ván cược. Hơn nữa, không nên đặt cược theo một phương pháp cố định và chỉ nên dùng số tiền trong phạm vi “vui chơi”. Điều này giúp người chơi tránh được rủi ro và đảm bảo tính giải trí của trò chơi.

Một số lưu ý khi thực hiện dự đoán bầu cua hiệu quả nhất

Sau khi tìm hiểu cách cách dự đoán bầu cua được chia sẻ bởi các cao thủ game trò chơi online thì bạn nên tham khảo một số lưu ý như sau:

  • Bầu Cua là một trò chơi không giới hạn về số lượng người chơi và cửa đặt. Bạn có thể đặt nhiều cửa khác nhau trong cùng một ván để tăng cơ hội thắng. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc số tiền cược của mình để tránh mất quá nhiều tiền.
  • Người chơi sẽ đặt tiền vào ô vuông của cửa mà họ dự đoán sẽ thắng. Nếu đặt tiền ngoài ô vuông, bạn sẽ mất tiền ngay lập tức.
  • Sau khi đặt cược, người chơi không được phép thay đổi. Nếu bạn di chuyển cửa đặt khi cổng game đã bắt đầu lắc thì cược của bạn sẽ bị hủy và bạn sẽ mất tiền dù có thắng hay không.
  • Nếu trong lần mở xúc sắc có đến 2 hoặc 3 lần xuất hiện cửa mà bạn đã đặt tiền, số tiền cược của bạn sẽ được nhân lên tương ứng để tăng số tiền thắng được.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu cách dự đoán bầu cua trên điện thoại. Hy vọng những thông tin mà xosomienbac.info.vn chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về thông tin này.

Xem thêm: Tin Ngoại Hạng Anh 21/6: Arsenal được khuyên bán Xhaka

Xem thêm: Phân tích XSBDH ngày 1/6/2023 hôm nay thứ 5 chuẩn xác

"Toàn bộ thông tin tức mới nhất hôm nay các lĩnh vực chính trị, thời sự, kinh doanh, thể thao, văn hoá, giải trí...chỉ mang tính chất tham khảo là chính."