Cách soi kèo thẻ vàng trăm phát trăm trúng từ cao thủ

Kèo thẻ vàng là một loại kèo dự đoán phổ biến hiện nay tại các cổng game. Vậy cách soi kèo thẻ vàng như thế nào hiệu quả? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ sau đây của xosomienbac.info.vn.

Kèo thẻ vàng là gì?

Kèo thẻ vàng hay còn được biết đến với tên gọi là kèo thẻ phạt, kèo bóng đá này thường xuất hiện phổ biến tại cổng game Ku Bet. Kèo cược này thường được xem là kèo phụ giúp anh em có thể đánh bọc lót một cách hiệu quả khi chơi các loại kèo chấp, kèo TX. Đặc biệt cách soi kèo thẻ vàng cũng hoàn toàn khác với những cách soi kèo thông thường khác. Cụ thể để biết thêm chi tiết mời bạn theo dõi nội dung phân tích dưới đây.

Cách soi kèo thẻ vàng trăm phát trăm trúng

Để hiểu được cách soi kèo thẻ vàng chúng ta cùng tìm hiểu qua về hình thức dự đoán bóng đá này như sau:

Cách soi kèo thẻ vàng trăm phát trăm trúng

Cược chấp kèo thẻ vàng

Với luật chơi, trong kèo dự đoán thẻ vàng cũng có sự phân chia đội kèo trên và đội kèo dưới. Cách tính kèo thẻ phạt sẽ được tính dựa theo số thẻ phạt của đội bóng trong 90 phút thu đấu chính thức không tính hiệp phụ. Trong kèo cược này thì thẻ vàng được rút trong sân thi đấu cho cầu thủ thi đấu chính thức sẽ được tính. Còn những thẻ vàng cho huấn luyện viên hay cầu thủ dự bị đều không được tính.

Trong kèo thẻ phạt thì thẻ vàng sẽ được tính là 1 điểm còn thẻ đỏ sẽ được tính 2 điểm. Căn cứ vào số điểm tổng kết sau 90 phút thi đấu chính thức sẽ biết được bạn có chiến thắng hay không.

Cược TX kèo thẻ vàng

Với hình thức cược TX thì người chơi chỉ cần quan tâm đến tổng số thẻ phạt trong trận đấu và không cần quan tâm đến đội nào nhiều thẻ phạt hơn. Với kèo này thì người chơi sẽ có 2 sự lựa chọn như sau:

Với kèo thẻ vàng chẵn lẻ thì người chơi sẽ phải dự đoán chính xấc tổng số thẻ phạt trong trận đấu là chẵn hay lẻ.

Với hình thức cược thẻ phạt đầu tiên và cuối cùng: Bạn sẽ thực hiện soi kèo, dự đoán xem đội bóng nào sẽ nhận được thẻ phạt đầu tiên từ trọng tài. Với phương pháp đặt cược này thì người chơi không cần quan tâm đến số thẻ phạt trong trận đấu mà chỉ cần quan tâm đến thẻ phạt đầu và cuối cùng.

Kinh nghiệm soi kèo thẻ vàng

Khi soi kèo thẻ vàng bạn cần phải lưu ý một số kinh nghiệm cơ bản như sau:

  • Thống kê số thẻ phạt trong 10 trận liên tiếp của hai đội bóng để đánh giá một cách khách quan tinh thần thi đấu của hai đội này.
  • Phân tích lối chơi của hai đội thông thường đội nào có lối chơi thô bạo sẽ có khả năng ăn thẻ cao hơn.
  • Nhận định đội hình ra sân của hai đội và đánh giá chiến thuật chơi để soi kèo thẻ vàng hiệu quả.
  • Đặc biệt cần chú ý tới những trận cầu đinh hay derby, bởi đó là những trận có kèo thẻ vàng xuất hiện nhiều nhất.
  • Chú ý trọng tài bắt trính của trận đấu có trình độ bắt lỗi như thế nào?
  • Cân nhắc tới thời gian, số tiền dự kiến đặt cược.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu cách soi kèo thẻ vàng. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp bạn hiểu rõ hơn về cách soi kèo dự đoán bóng đá hấp dẫn này. Đăng ký Ku Casino để tham gia đặc cược cho đội bóng mà bạn yêu thích nhé!