Cập nhập kinh nghiệm chơi cờ tỷ phú hữu ích nhất dành cho người chơi

Cờ tỷ phú là một trò chơi cờ cổ điển liên quan đến việc mua tài sản và cố gắng khiến những người chơi khác phá sản. Có thể mất nhiều thời gian nhưng sẽ rất thú vị nếu bạn biết mình đang làm gì. Dưới đây là một số mẹo và cả kinh nghiệm chơi cờ tỷ phú giúp bạn giành chiến thắng thường xuyên hơn. 

Cập nhập kinh nghiệm chơi cờ tỷ phú hữu ích nhất dành cho người chơi

Cập nhập kinh nghiệm chơi cờ tỷ phú hữu ích nhất dành cho người chơi

Mua càng nhiều tài sản càng tốt

Kinh nghiệm chơi cờ tỷ phú trên W88 mobile W88you đầu tiên cần biết là hãy mua mọi thứ bạn có thể. Ngay cả khi đó là những bất động sản rẻ tiền thì chúng cũng sẽ giúp ích sau này. Bạn càng có nhiều bất động sản trong tay thì càng có nhiều khả năng nhận được doanh thu thuế từ những người khác.

Tất nhiên, trước khi mua bạn cũng nên kiểm tra giá trị của những bất động sản này. Một số bất động sản sẽ giúp mang đến lợi nhuận cao trong khi số khác không mấy hấp dẫn. Nếu không có quá nhiều tiền thì bạn có thể cân nhắc đến những bất động sản giá trị nhất hoặc các tùy chọn tầm trung, đặc biệt là ở giai đoạn đầu. Tuy nhiên cần lưu ý rằng mục tiêu ở đây sẽ là sở hữu càng nhiều bất động sản sẽ càng tốt. 

Hãy chọn ở tù ở những giai đoạn cuối của trò chơi

Ở giai đoạn đầu khi chơi cờ tỷ phú, bạn ra tù càng sớm càng tốt vì bạn cần mua tài sản trước khi người khác mua chúng trước. Tuy nhiên, khi tất cả các bất động sản đã được mua thì việc ở trong tù lâu hơn sẽ là một lợi thế đáng kể, đơn giản là vì bạn sẽ không phải trả tiền thuê nhà cho bất kỳ ai. 

Nếu có thẻ “ Ra vào tù miễn phí” thì tuyệt đối không nên dùng ở giai đoạn cuối của trò chơi Thay vào đó, bạn chỉ cần ngồi lại thư giãn và quan sát những người chơi khác đang chi chuyển trên bàn cờ, và nếu may mắn thì bạn có thể thu được thêm những khoản thuế đáng kể trong khi vẫn còn ngồi trong tù. 

Kiểm tra các khu vực mà người chơi thường xuyên di chuyển qua

Kiểm tra các khu vực mà người chơi thường xuyên di chuyển qua

Kiểm tra các khu vực mà người chơi thường xuyên di chuyển qua

Ngoài ô Vào tù sẽ có nhiều khu vực được đánh giá là có tỷ lệ người chơi ghé thăm khá cao. Bằng cách biết khu vực nào có nhiều khả năng người chơi sẽ ghé đến thì bạn có thể nhắm mục tiêu vào những khu vực này. Một điều thú vị khác là trung bình bạn có nhiều khả năng tung được số 6,7 hoặc 8 với hai viên xúc xắc. Vì vậy, thời gian bạn sẽ đi một vòng quanh bàn cờ thường kết thúc trong khoảng 5 lượt. Hãy cân nhắc đến điều này khi bắt đầu chơi. 

Hãy nâng cấp các ngôi nhà khi bất động sản được mua hết

Nếu đã mua hết tất cả các bất động sản có sẵn thì hãy bắt đầu xây nhà nhanh chóng. Nhưng đừng mua nhiều hơn 3 lầu. Đó được cho là cách tốt nhất để tối đa hóa lợi nhuận với số tiền bạn bỏ ra mua nhà. Khi tất cả tài sản đã được nâng cấp và bạn còn quá nhiều tiền trong tài khoản thì hãy cân nhắc xây 5 lầu hoặc nâng cấp lên khách sạn. 

Duy trì tâm trạng thoải mái khi chơi 

Kinh nghiệm chơi W88 you cờ tỷ phú cuối cùng và cũng quan trọng nhất ở đây chính là việc duy trì tâm trạng thoải mái khi . Cần biết rằng Cờ tỷ phú là trò chơi giải trí đơn thuần và do đó số tiền bạn kiếm được trong trò chơi này cũng không thể sử dụng ở ngoài đời thật. 

Khi tham gia chơi cùng với bạn bè hay người thân thì bạn nên duy trì bầu không khí vui vẻ, không nên tỏ thái độ hơn thua quá nhiều bởi điều này có thể khiến mọi thứ trở nên căng thẳng. Ngoài ra, hãy hạn chế đối đa các bất động và cố gắng giúp mọi người có được phút giây giải trí đúng nghĩa. 

Trên đây là những kinh nghiệm chơi cờ tỷ phú hữu ích nhất mà bạn nên chú ý đến. Từ đó, bạn có thể bắt đầu xây dựng các chiến thuật chơi và trở thành một tỷ phú thực thụ trên bàn cờ. Khi đã sẵn sàng thì hãy bắt đầu chơi và áp dụng những kinh nghiệm này ngay lập tức. Bên cạnh đó đừng quên tìm hiểu thêm các mẹo chơi cờ tỷ phú hay được cập nhập liên tục trên trang chủ của chúng tôi.