trò chơi bịp là gì? 16 chiêu bài bịp được giới trò chơi áp dụng

Người ta vẫn thường hay nói “trò chơi là bác thằng bần”. Thực chất, nguyên nhân không phải do các trò chơi này phụ thuộc vào vận may của người chơi mà nó còn do các chiêu trò trò chơi bịp. Những thủ thuật gian lận này không những khiến người chơi rơi vào bẫy mà còn có nguy cơ bị mất rất nhiều tiền. Vậy các bạn đã nắm được 16 chiêu bài bịp phổ biến hay chưa? Vào link mới Fun88 1xBetVi để chơi game và thử áp dụng kĩ thuật bạc bịp qua phần giới thiệu sau.

16 chiêu bài bịp mang lại hiệu quả cao trong trò chơi 

Hiện nay có rất nhiều chiêu trò bạc bịp tinh vi với mục đích nâng cao tỷ lệ chiến thắng trong mỗi ván bài. Thực tế, để có thể áp dụng một cách hiệu quả nhất thì người chơi cần kỹ hợp nhiều các thủ thuật khác nhau. Cụ thể, hãy cùng đến với các chiêu bài bạc bịp phổ biến:

Tổng hợp 16 chiêu bài bịp dành được nhiều bài thủ tin tưởng 

Tổng hợp 16 chiêu bài bịp dành được nhiều bài thủ tin tưởng 

Gian lận trong quá trình xếp bài

Thủ thuật này dựa vào việc xếp bài và cố định vào các ngón tay, từ đó khiến người chơi mất chú ý. Thông thường các lá bài được chọn sẵn sẽ được xếp ở phần cuối của bộ bài hoặc xếp xen kẽ theo tính toán ban đầu, sao cho khi chia thì những lá bài đó vẫn sẽ thuộc về bạn.

Sử dụng các thiết bị hiện đại

Các loại thiết bị gian lận này được nghiên cứu và ngụy trang rất tinh vi. Đó có thể là các con chip làm thay đổi các mặt xúc xắc, các loại camera mini giấu kín hoặc các thiết bị điện tử hiện đại.

Đa phần các thiết bị này sẽ được kết nối trực tiếp với máy tính hoặc các thiết bị điện thoại di động để người sử dụng biết trước được kết quả.

Nhiều thiết bị hỗ trợ hiện đại giúp nâng cao cơ hội chiến thắng trong các ván chơi 

Nhiều thiết bị hỗ trợ hiện đại giúp nâng cao cơ hội chiến thắng trong các ván chơi 

Gây sự chú ý của đám đông

Nếu quan sát kỹ, các bạn có thể dễ dàng nhận ra thủ thuật của 1 trong 16 chiêu bài bịp đó là gây sự chú ý từ đám đông. Những người sử dụng chiến thuật này thường có những cử chỉ riêng với nhau họ có thể làm lộ bài và trao đổi với nhau sau đó,

Qua những ám hiệu này, họ sẽ biết được nên đánh quân gì và đối thủ đang sở hữu những quân bài gì, dựa vào điều này sẽ đưa ra được chiến thuật chơi tối ưu nhất.

 

>Bài viết liên quan: 06 kinh nghiệm chơi TX luôn thắng Cổng game mà không phải ai cũng biết.

Thủ thuật xóc lắc bài

Đây là một kỹ thuật chia bài bạc mà các cược thủ không nên bỏ qua. Khi đã thực hiện xáo bài xong, các bạn hãy kinh bài ở một vị trí bất kỳ. Vào thời điểm này các tay bịp sẽ tiến hành gom bài về sau đó sắp xếp những quân bài đó theo đúng như vị trí như ban đầu.

Chia chuyền

Chia chuyền là một trong 16 chiêu bài bịp mang lại hiệu quả cao nhất và đồng thời cũng được nhiều cược thủ tin tưởng và áp dung. Theo chiến thuật này, các bạn chỉ cần thực hiện tiểu xảo thông qua lá bài ở vị trí thứ 2 thay vì lá bài đầu tiên như thông thường.

Để thực hiện chiến thuật này thành công mà không bị phát hiện thì các bạn cần luyện tập sao cho có được sự linh hoạt từ các ngón cái, ngón trỏ, từ đó mới có thể rút bài nhanh chóng. Cuối cùng, các bạn chỉ cần đẩy tay trái cầm bộ bài lên trước, thực hiện chia bài như bình thường.

Thủ thuật chia bài bịp sao cho nhận về những quân bài ưu tú 

Thủ thuật chia bài bịp sao cho nhận về những quân bài ưu tú 

Chia bài từ quân giữa của bộ bài

Mặc dù chia bài từ quân bài giữa là một kỹ thuật mới được ra mắt nhưng vẫn được rất nhiều tin tưởng và sử dụng. Trước tiên, các bạn càn lấy quân bài chọn sẵn và đặt ở phía dưới cùng của bộ bài. Trong quá trình thực hiện xáo bài, các bạn chỉ cần đặt quân này lên giữa bộ bài và tiến hành chia bài như thường lệ. 

Móc dis

Bản chất của kỹ thuật chơi bài bịp này chính là lấy được quân bài ở vị trí cuối cùng. Lưu ý rằng trong khi xáo bài thì các bạn cần giữ được cố định lá bài này. Chỉ có như vậy thì khi chia bài, các quân bài mà bạn chọn sẵn mới về đúng vị trí của bạn.

Như vậy, bài chia sẻ phía trên của chúng tôi là một vài các thủ thuật trong 16 chiêu bài bịp mà các bạn nên nắm được. Để đón xem đầy đủ về 16 chiêu trong bài bịp, hãy tiếp tục theo dõi các thông tin có trong bài viết tiếp theo nhé. 

"Toàn bộ thông tin tức mới nhất hôm nay các lĩnh vực chính trị, thời sự, kinh doanh, thể thao, văn hoá, giải trí...chỉ mang tính chất tham khảo là chính."