Hướng dẫn chơi kèo TX 3 ¼ chi tiết nhất

Kèo TX 3 ¼ là một trong những loại kèo được khác nhiều anh em ưa chuộng bởi lối chơi đơn giản của nó. Tuy nhiên, đây là loại kèo không phải anh em nào cũng biết thông tin và dùng nó như thế nào cho phù hợp. Chính vì vậy, bài viết dưới đây Cakhia tv sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về kèo TX 3 ¼ này nhé!

Tổng quan về kèo TX 3 ¼

Ngoài những loại kèo phổ biến trên toàn thế giới như kèo châu Á, kèo châu ÂU, thì kèo TX cũng là một trong những thể loại kèo được rất cổng game áp dụng trong quá trình thi đấu bóng đá. Tuy nhiên, không chỉ dừng lại ở mức TX đơn giản mà hiện nay nhằm đáp ứng nhu cầu dự đoán của người chơi, các cổng game đã có sự biến tấu cho phù hợp với xu hướng ngày nay.

Kèo TX 3 ¼ là gì?

Trong đó, kèo TX 3 ¼ chính là hình thức kèo rất phổ biến tại những cổng game. Loại kèo này còn được gọi với nhiều cái tên khác nhau như kèo 3.23 hay kèo TX 3 trái 3 trái rưỡi. Tuỳ thuộc vào mỗi cổng game mà sẽ có cách gọi khác nhau nhưng thông tin sẽ hoàn toàn giống nhau.

Tương tự như những loại kèo TX khác, kèo 3 ¼ này sẽ dùng tổng bàn thắng của cả 2 đội khi trận đấu kết thúc để phân định thắng thua trong những loại kèo.

  • Nếu trận đấu kết thúc với tổng số bàn thắng được ghi từ 4 bàn trở lên thì người chơi cược cửa tài sẽ chiến thắng. 
  • Ngược lại nếu số bàn thắng chỉ dưới 4 bàn thì người chơi đặt cược cửa Xỉu sẽ ăn toàn bộ tiền.

Ở những cổng game khác nhau thì sẽ có sự chênh lệch về tỷ lệ tiền thưởng. Vì vậy, trước khi tham gia bất kỳ cổng game nào người chơi cần tìm hiểu thật kỹ về tỷ lệ kèo cũng như những mức cược để tránh gặp nhầm lẫn trong quá trình đặt cược.

Cách đọc kèo TX 3 1/4

Thông tin kèo TX 3 ¼

Để có thể chơi kèo này, ngoài việc nắm rõ được thông tin thì người chơi cần phải nắm chắc một số trường hợp có thể xảy ra trong trận đấu, từ đó có được những chiến thuật và những phương án dự phòng tốt nhất. Các trường hợp thường gặp như sau:

  • Nếu trận đấu kết thúc với số bàn thắng từ 4 trái trở lên như những tỷ số 2-2, 3-1, 1-3, 4-0, 0-4, 3-2, 2-3… thì người chơi cược vào cửa tài sẽ ăn toàn bộ tiền thưởng và đồng nghĩa với việc người chơi cược cửa xỉu sẽ thua toàn bộ tiền.
  • Trường hợp kết thúc trận đấu và số bàn thắng được ghi là 3 trái với các tỷ số là 3-0, 0-3, 2-1, 1-2 thì người chơi đặt cược vào cửa Tài sẽ thua một nửa số tiền cược và người chơi cược vào cửa xỉu sẽ ăn một nửa số tiền.
  • Và trường hợp cuối là kết quả trận đấu có số bàn thắng dưới 3 trái với những tỷ lệ 0-0, 1-0, 0-1, 1-1, 2-0, 0-2 thì người chơi cược cửa tài sẽ thua toàn bộ số tiền và người chơi cươc vào cửa Xỉu sẽ ăn toàn bộ số tiền.

Khi nào cổng game sử dụng kèo TX 3 ¼?

Thông thường người chơi sẽ ặp kèo TX 3 ¼ trong trường hợp giữa 2 đội có sự chênh lệch về phong độ thi đấu. Lúc này đội cửa trên sẽ lớn hơn hẳn về sức mạnh, phong độ, đội hình và ưu thế về sân đấu. Tất cả đều thuận lợi cho quá trình thi đấu thì lúc này cổng game mới sử dụng kèo 3 ¼.

Ngoài ra, người chơi cũng có thể gặp kèo này khi cả 2 đội có lối chơi chủ yếu thiên về tấn công thì số bàn thắng mới có thể ghi nhiều hơn. Tuy nhiên, trong trường hợp nào thì khi chơi kèo TX 3 ¼ người chơi cũng cần lưu ý, nghiên cứu top ghi bàn, kèo cá cược thật cẩn thận trước khi bắt kèo.

Kèo 3 ¼ thường gặp ở các trận đấu tấn công

Lưu ý khi chơi kèo 3 ¼

Khi tham gia chơi loại kèo này người chơi cần lưu ý một vài điểm như sau:

Xem thêm: Kèo châu Á Monza vs Inter Milan, 2h45 ngày 14/1

Xem thêm: Soi kèo Cremonese vs Roma, 0h30 ngày 1/3

  • Thứ nhất, lựa chọn cổng game uy tín, chất lượng để tham gia đặt cược
  • Thứ hai, cần tham khảo ý kiến của nhiều người chơi khác khi đặt cược để có cái nhìn tổng quan nhất về tất cả các kèo.
  • Thứ ba, người chơi cũng có thể chú ý đến những bình luận viên để xem họ có đánh giá gì về trận đấu này. Đó chính là một trong những cơ sở và thông tin quan trọng giúp bạn đặt cược dễ thắng hơn.

Lời kết

Bài viết trên là những thông tin về kèo TX 3 ¼ mà chúng tôi muốn gửi đến bạn. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về loại kèo này. Chúc các bạn thành công!