Hướng dẫn deposite tại cổng game siêu nhanh cho người mới

Trò chơi đổi thưởng uy tín cổng game cung cấp cho người chơi nhiều phương thức pay khác nhau với tốc độ giao dịch siêu nhanh. Người chơi sẽ không mất thêm bất cứ mức phí nào để thực hiện thao tác này. Vậy, có thể pay cổng game bằng những phương thức nào? Bài viết ngày này sẽ giúp bạn tìm hiểu cụ thể và chi tiết nhất, hãy đón xem nhé!

Các phương thức pay chính tại cổng game

cổng game có nhiều phương thức pay 
cổng game có nhiều phương thức pay

cổng game là 1 trong các trò chơi đổi thưởng uy tín, chất lượng, hoạt động lâu năm trên thị trường. Từ kho trò chơi, các dịch cho đến tính năng và hỗ trợ khách hàng đều chuyên nghiệp từ A-Z và chưa bao giờ xảy ra bất cứ lỗi nào từ hệ thống.

Với tính năng withdraw, cổng game cung cấp nhiều phương thức khác nhau, bao gồm:

 • Ngân hàng: Hiện cổng game đăng liên kết với nhiều ngân hàng lớn. Nên người chơi có thể lựa chọn cho mình 1 ngân hàng phù hợp nhất để pay.
 • Thẻ cào điện thoại: cổng game hỗ trợ pay lập tức với mức phí chưa đến 1 nghìn đồng.
 • Zalo pay : Đây là phương thức pay cổng game đang được ưa chuộng. 

Hướng dẫn chi tiết các cách pay cổng game

Hướng dẫn chi tiết các cách pay cổng game
Hướng dẫn chi tiết các cách pay cổng game

Để pay vào cổng game, đầu tiên người chơi phải register tài khoản bằng số điện thoại. Bước này sẽ bảo đảm an toàn tuyệt đối và bảo mật tối đa cho tài khoản, không lo bị mất tài khoản hay sự cố gì xảy ra. Tiếp theo, người chơi hãy làm theo hướng dẫn dưới đây:

pay cổng game bằng tài khoản ngân hàng

pay cổng game bằng tài khoản ngân hàng là cách được dùng phổ biến nhất. Nó không chỉ nhanh chóng mà còn không mất bất cứ mức phí nào cả. Cách thực hiện phương thức pay này cực kỳ dễ, cụ thể như sau:

 • Bước 1: Đăng nhập tài khoản cổng game và chọn “ pay bằng ngân hàng”
 • Bước 2: Lựa chọn tài khoản ngân hàng phù hợp. Sau đó hãy điền đầy đủ các thông tin ngân hàng theo yêu cầu của hệ thống.
 • Bước 3: Đợi hệ thống xử lý giao dịch trong vòng 2-5 phút. Sau khoảng thời gian này, tiền sẽ được tự động chuyển vào tài khoản của bạn.

Lưu ý nếu sau 5 vẫn không được nạp vào tài khoản, bạn phải liên hệ với nhân viên CSKH của cổng game để được giải quyết trực tiếp và nhanh chóng.

pay cổng game bằng thẻ cào điện thoại

Thẻ cào điện thoại là phương thức pay cổng game duy nhất mất phí nhưng tốc độ lại cực kỳ nhanh. Ngay sau lúc điền thông tin thành công, tiền sẽ trực tiếp được chuyển vào tài khoản người chơi. Các bước pay vào cổng game bằng thẻ cao như sau:

 • Bước 1: Đăng nhập tài khoản cổng game và đi đến mục “ pay bằng thẻ cào”
 • Bước 2: Điền các thông tin cần thiết trên thẻ: Số seri, mã thẻ, tên nhà mạng. 
 • Bước 3: Ấn “ Hoàn tất ” để kết thúc quy trình pay. Tiền sẽ ngay lập tức chuyển vào tài khoản nếu thông báo thẻ chính xác.

Cách pay cổng game bằng Zalo pay

Ví Zalo pay được cho là phương thức rút pay cổng game có độ an toàn tốt nhất. Bạn có thể pay bằng Zalo pay theo chỉ dẫn dưới đây:

 • Bước 1: Đăng nhập tài khoản, chọn “ pay qua Zalo pay”
 • Bước 2: Ấn vào “Tạo mã” để nhận mã pay.
 • Bước 3: Vào ví Zalo pay, nhập mã pay và số tiền cần nạp thể hoàn tất quy trình.

Kết Luận

Trên đây là tất cả những thông tin liên quan đến pay cổng game. Hy vọng, qua bài viết này bạn sẽ lựa chọn được phương thức pay phù hợp. Hãy nhanh tay pay vào cổng game để trải nghiệm những tựa game hấp dẫn tại đây nhé!

Xem thêm: Crunch là gì? Ưu Nhược điểm của bài tập này như thế nào

Xem thêm: Nhận định con số may mắn tuổi Dần ngày 11/01/2024 chuẩn xác

"Toàn bộ thông tin tức mới nhất hôm nay các lĩnh vực chính trị, thời sự, kinh doanh, thể thao, văn hoá, giải trí...chỉ mang tính chất tham khảo là chính."