Kèo chấp 3/4 là gì? Kinh nghiệm chơi kèo 0.75 hiệu quả nhất

Đối với những dân chơi dự đoán bóng đá chuyên nghiệp thì khái niệm kèo chấp 3/4 không còn quá xa lạ. Tuy nhiên với những anh em mới nhập môn thì đây lại là một loại kèo cược hoàn toàn mới. Vậy kèo 3/4 là gì? Để hiểu rõ hơn về kèo cược này mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của xosomienbac.info.vn.

Kèo 3/4 là gì?

Kèo chấp 3/4 hay còn được biết đến với tên gọi như kèo nửa một, kèo 0.75 hay 0,5/1. Trên những trang dự đoán bóng đá qua mạng, hình thức dự đoán này rất phổ biến và được nhiều người chơi yêu thích lựa chọn. Thông thường kèo cược này sẽ xuất hiện khi hai đội tham gia thu đấu có sự chênh lệch về thực lực. Trong kèo cược này đội cửa trên sẽ chấp đội cửa dưới 0.75 trái.

Thông thường những người chơi mới tham gia dự đoán khi theo dõi bảng tỷ lệ dự đoán sẽ rất khó nhận ra kèo cược này. Do đó trước khi tham gia đặt cược cần tìm hiểu kỹ lưỡng để có thể giành được chiến thắng với tỷ lệ cao nhất.

Kèo chấp 3/4 là gì? Kinh nghiệm chơi kèo 0.75 hiệu quả nhất

Thông tin kèo chấp 3/4

Kèo 3/4 được hiểu một cách đơn giản là đội cửa trên sẽ chấp đội cửa dưới 0.75 bàn. Khi tham gia kèo dự đoán bóng đá này sẽ có những trường hợp xảy ra như sau:

– Trường hợp đội cửa trên thắng đội cửa dưới với tỷ số cách biệt 1 bàn thắng thì đội cửa trên sẽ chiến thắng nửa số tiền còn với đội cửa dưới sẽ thua nửa số tiền đó.

–  Trong trường hợp đội cửa trên thắng đội cửa dưới cách biệt từ 2 bàn thắng thì đội cửa trên sẽ giành được toàn bộ số tiền dự đoán. Còn đặt đội cửa dưới sẽ thua đủ tiền.

– Đối với trường hợp cả hai đội hòa nhau hoặc đội cửa dưới thắng thì người chơi đặt cược đội cửa dưới sẽ thắng đủ tiền còn đội cửa trên sẽ thua đủ tiền.

Kinh nghiệm soi kèo 3/4 dễ chiến thắng nhất

Sau đây là một số kinh nghiệm soi kèo 3/4 hiệu quả được các chuyên gia cổng game AE3888 chia sẻ như sau:

– Nếu đội bóng cửa trên đang giữ kèo chấp 3/4 và có tỷ lệ ăn thưởng mà cổng game đưa ra là 0,80 với thời gian dài. Khi đó, chúng ta nên cân nhắc việc lựa chọn kèo dưới.

– Nên chọn đội cửa trên nếu như đội của trên có hàng công mạnh còn đội cửa dưới có hàng thủ lỏng lẻo.

– Bạn nên chọn kèo cửa dưới nếu như đội bóng này được thi đấu trên sân nhà và sự chênh lệch lực lượng không nhiều. Cùng với đó là đội tấn công của cửa dưới mạnh, hàng thủ chơi với phong độ ổn định.

– Người chơi hãy lựa chọn đội cửa trên nếu họ được thi đấu trên sân nhà và điều kiện thời tiết ủng hộ họ trong trận đấu.

– Theo các chuyên gia soi kèo cổng game 2bong kèo chấp 3/4 trái có tỷ lệ ăn là 0,85 hoặc là cao hơn. Vì vậy, khi theo dõi nếu như tỷ lệ ăn thưởng liên tục giảm sau 4 giờ hoặc nó đột ngột tăng lên 30 phút trước trận đấu thì bạn nên đặt cược cho đội chủ nhà.

– Người chơi có thể đánh đội ở cửa trên khi đã theo dõi khoảng 15 phút lúc trận đấu diễn ra. Lúc này bạn hãy đợi kèo chấp 3/4 xuống còn 1/2 để quay ngược lại đánh cửa trên.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu kèo chấp 3/4 là gì? Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu hơn về thông tin kèo cược bóng đá vô cùng hấp dẫn này.

"Các nhận định trận đấu chỉ để tham khảo. Chúng tôi cập nhật tin thể thao mới nhất hàng ngày cho độc giả."