Nhận định trận Club Tijuana vs Pumas UNAM, 10h00 ngày 1/7

Nhận định trận Club Tijuana vs Pumas UNAM, 10h00 ngày 1/7. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo Club Tijuana đấu với Pumas UNAM từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Nhận định trận Club Tijuana vs Pumas UNAM, 10h00 ngày 1/7

Giải VĐQG Mexico giai đoạn Apertura sẽ chính thức khởi tranh cuối tuần này. Ở vòng mở màn, Tijuana được chơi trên sân nhà để đón tiếp Pumas UNAM. Đây là 2 đội bóng không được đánh giá cao ở xứ xương rồng. Màn trình diễn của đôi bên tại Clausura mùa trước không ổn định.

Chính vì thế, không lạ khi những trận đấu giữa 2 đội bóng này thường có rất ít bàn thắng, đặc biệt khi diễn ra trên sân của Club Tijuana, đội bóng luôn xác định lấy thủ bù công. Chính vì thế, 4/5 trận đối đầu gần nhất giữa 2 đội trên sân của Club Tijuana có ty so truc tuyen 0-0.

Nhận định trận Club Tijuana vs Pumas UNAM, 10h00 ngày 1/7

Không dừng lại ở đó, Pumas cũng luôn đóng vai là những kẻ nhút nhát mỗi khi xa nhà. Đặc biệt trong thời gian qua, Pumas không bao giờ tấn công dữ dội mà chủ động lùi về sâu bảo vệ khung thành trong 45 phút đầu tiên. Chính vì thế, tỷ lệ kèo 3/4 trận sân khách gần nhất của Pumas cũng có tỷ số 0-0.

Do đó, để chọn ra đội có thể vượt lên dẫn bàn trước trong hiệp 1 là rất khó. Khả năng đôi bên cùng bảo vệ thành công mành lưới của mình là rất cao.

Cùng với đó, ở khía cạnh đối đầu, sân nhà của Club Tijuana cũng không phải là 1 điểm đến dễ thở giành cho Pumas UNAM trong quá khứ khi đội bóng của thành phố Tijuana đã thắng tới 8, hòa 3 và chỉ chịu thua có 2 trận sau tổng cộng 13 lần đón tiếp clb Pumas UNAM đã qua trong quá khứ thuộc khuôn khổ mọi giải đấu trong lãnh thổ làng túc cầu Mexico.

Đội hình dự kiến Club Tijuana vs Pumas UNAM

Club Tijuana (4-4-2): A.Rodriguez; Armenta, Godinez, A.Lopez, Diaz; Martinez, L.Rodriguez, Lertora, L.Lopez; Canelo, Cavallini

Pumas UNAM (4-3-3): Sosa; Galindo, Sanchez, Freire, Aldrete; De Olivera, Molina, Meritao; Bermudez, Del Prete, Dinneno

DỰ ĐOÁN KẾT QUẢ TỈ SỐ: Tijuana 2-0 Pumas UNAM