Nhận định trận đấu Rotherham vs Derby County (22h00 ngày 19/12)

Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia thể thao, dự đoán bóng đá Rotherham vs Derby County vào lúc 22h00 ngày 19/12 thuộc giải Hạng Nhất Anh.

Nhận định, dự đoán trận đấu Rotherham vs Derby County

Rotherham hiện đang có được 16 điểm và xếp ở vị trí thứ 20 trên BXH, một sự thể hiện chưa thật sự tốt của đội nhà. Thống kê cho thấy Rotherham United đã phải nhận đến 3 thất bại và 1 trận đấu chia điểm với đối thủ ở 5 lượt trận gần nhất, sự sa sút về phong độ cũng như mắc khá nhiều sai lầm đang khiến cho họ gặp phải khá nhiều khó khăn ở thời gian vừa qua của giải đấu.

Derby County đang có được 13 điểm và xếp ở vị trí thứ 22 trên BXH, vẫn là một thành tích tệ hại và không có gì vượt trội của đội khách. Thống kê cho thấy Derby County chưa có được một chiến thắng nào ở 5 trận đấu gần nhất, điều này chứng minh sự bết bát về phong độ cũng như một đội hình chắp vá đang là những gì mà đội khách phải hứng chịu trong khoảng thời gian này.

Thông tin tỷ lệ dự đoán

Phân tích phong độ Rotherham vs Derby County

Rotherham không thắng 8/10 trận gần đây, không thắng 4/5 trận gần nhất. Trên sân nhà đội quân của huấn luyện viên Paul Warne không thắng 7/10 trận gần đây, không thắng 3/5 trận gần nhất.

Derby County không thắng 8/10 trận gần đây, không thắng 3/5 trận gần nhất. Trên sân khách đội bóng của huấn luyện viên Wayne Rooney không thắng 7/10 trận gần đây, không thắng 4/5 trận gần nhất.

Phân tích đối đầu Rotherham vs Derby County

Lịch sử đối đầu cho thấy trong 6 trận làm khách gần đây trên sân vận động New York Stadium, đội bóng của huấn luyện viên Wayne Rooney thắng 1 hòa 3 thua 2, 4/6 trận đấu đã kết thúc với nhiều hơn 2 bàn thắng được ghi, trong 2 lần viếng thăm gần nhất Derby County hòa 1 thua 1. Tính 11 trận đối đầu đã qua thì Rotherham United thắng 2 hòa 3 thua 6, 8/11 trận đấu có nhiều hơn 2 bàn thắng được ghi, chỉ tính 4 lần đối đầu gần nhất Rotherham United thắng 1 hòa 1 thua 2.

Thông tin lực lượng

Rotherham United: Đầy đủ đội hình

Derby County: Đầy đủ đội hình

Đội hình dự kiến Rotherham vs Derby County

Rotherham: D. Iversen, M. Olosunde, M. Ihiekwe, C. Robertson, B. Jones, D. Barlaser, C. Morris, B. Wiles, T. Clarke, F. Ladapo, K. Vassell.

Derby County: K. Roos, M. Lowe, C. Davies, M. Clarke, C. Forsyth, M. Bird, W. Rooney, J. Knight, L. Sibley, T. Lawrence, C. Martin.

Dự đoán kết quả bóng đá: Rotherham 1-0 Derby County

"Các nhận định trận đấu chỉ để tham khảo. Chúng tôi cập nhật tin thể thao mới nhất hàng ngày cho độc giả."