Tiểu sử Ángel Montoro – Thông tin và sự nghiệp cầu thủ Ángel Montoro

Ángel Montoro là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Tây Ban Nha hiện đang chơi cho câu lạc bộ Granada CF tại La Liga và Đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha. Cùng tìm hiểu tiểu sử cầu thủ Ángel Montoro nhé.

Tiểu sử Ángel Montoro – Thông tin và sự nghiệp cầu thủ Ángel Montoro

Tiểu sử cầu thủ Ángel Montoro

Ángel Sánchez Montoro (sinh ngày 25 tháng 6 năm 1988) là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Tây Ban Nha hiện đang chơi cho Granada CF như một tiền vệ trung tâm.

Sự nghiệp bóng đá của Ángel Montoro

Ángel Montoro sinh ra ở Valencia và gia nhập học viện của Valencia từ khi còn nhỏ, Montoro ra mắt đội một vào ngày 31 tháng 10 năm 2007, và thi đấu 10 phút trong trận đấu có ket qua bong da thua 1-5 trên sân nhà trước Real Madrid, khi Huấn Luyện Viên tạm quyền Óscar Fernández thay thế Quique Sánchez Flores mới bị sa thải

với sự xuất hiện sau đó của Ronald Koeman và việc ký hợp đồng với Hedwiges Maduro và Éver Banega vào tháng 1 năm 2008 khiến Montoro phải ngồi dự bị.

2 năm sau đó Montoro được cho mượn rất nhiều (cả ở giải hạng hai ), với Real Murcia và Real Unión đội mới có kết quả bongdaso thăng hạng, anh tiếp tục thi đấu ở cấp độ đó với Recreativo de Huelva.

Montoro ký hợp đồng với UD Almería cũng của đội hai vào ngày 30 tháng 6 năm 2015. Vào ngày 26 tháng 1 năm sau, anh chấm dứt hợp đồng và gia nhập câu lạc bộ hàng đầu UD Las Palmas trong 18 tháng.

Vào ngày 15 tháng bảy năm 2017 Montoro trở thành cầu thủ tự do và đồng ý gia nhập Granada với bản hợp đồng có thời hạn 3 năm.

Danh hiệu

U19 Tây Ban Nha

UEFA European Under-19 Championship : 2007

Phong cách thi đấu

Ángel Montoro là một tiền vệ anh là một cầu thủ khéo léo, linh hoạt và vô cùng tinh tế trong từng pha chạm bóng. Mặc dù anh không sỡ hữu một chiều cao lý tưởng chỉ cao 1m80 nhưng cũng anh không ngại va chạm trong những pha tranh chấp và khống chiến.

Hy vọng rằng với những kiến thức mà chuyên mục Thể thao chia sẻ thì bạn đọc đã có được cho mình kiến thức về Tiểu sử Ángel Montoro rồi nhé