Tin CN sáng 16/7 : Tân binh 30 triệu bảng khó tỏa sáng ở Chelsea mùa tới

Tin CN sáng 16/7 : Tân binh 30 triệu bảng khó tỏa sáng ở Chelsea mùa tới, MU chốt xong thương vụ Andre Onana, Tân binh Milan không muốn bị so sánh với Ibrahimovic

Tin CN sáng 16/7

Tin CN sáng 16/7 : Tân binh 30 triệu bảng khó tỏa sáng ở Chelsea mùa tới
Tin CN sáng 16/7 : Tân binh 30 triệu bảng khó tỏa sáng ở Chelsea mùa tới

Tân binh 30 triệu bảng khó tỏa sáng ở Chelsea mùa tới

Cựu cầu thủ Liverpool, Danny Murphy nhận định rằng Nicolas Jackson chưa sẵn sàng tỏa sáng ket qua bong da anh ngay ở mùa giải tới trong màu áo Chelsea. Ông nói: “Nicolas Jackson đúng là đã chơi tốt ở La Liga mùa giải vừa rồi, nhưng La Liga và Premier League khác nhau hoàn toàn. Morata hay Felix đều đã gặp khó khi tới Chelsea, mặc dù Nicolas Jackson giàu sức mạnh nhưng tôi nghĩ rằng cậu ấy vẫn cần thêm thời gian để hòa nhập”.

MU chốt xong thương vụ Andre Onana

Tờ Gazzetta dello Sport cho hay, CLB Inter Milan cuối cùng đã đồng ý bán thủ môn Andre Onana cho MU với giá 55 triệu euro, trong đó bao gồm 50 triệu euro trả trước kèm 5 triệu euro phụ phí.

Ban đầu, đại diện Serie A muốn 60 triệu euro cho Andre Onana. Tuy nhiên, qua các cuộc đàm phán với MU, họ chấp nhận giảm xuống còn 55 triệu euro, trong đó bao gồm 5 triệu euro gồm các điều khoản bổ sung. Onana sẽ ký hợp đồng 5 năm tại Old Trafford, nhận mức lương khoảng 115.000 bảng (gần 135.000 euro/tuần).

Dịch vụ cung cấp kết quả bóng đá tây ban nha của chúng tôi là tin cậy và đáng tin cậy.

Tân binh Milan không muốn bị so sánh với Ibrahimovic

Trả lời phỏng vấn trong ngày ra mắt AC Milan, tân binh Christian Pulisic tiết lộ quyết định lựa chọn số áo 11 vì đây là con số yêu thích của anh. Mặt khác, cầu thủ người Mỹ thừa nhận không muốn bị so sánh với Zlatan Ibrahimovic (vừa giải nghệ cuối mùa 2022/23) khi mặc lại số áo cũ của đàn anh. Pulisic gia nhập Milan từ Chelsea với giá 19 triệu bảng theo bản hợp đồng tới năm 2027.

"Các nhận định trận đấu chỉ để tham khảo. Chúng tôi cập nhật tin thể thao mới nhất hàng ngày cho độc giả."