Trò chơi cào 3 lá: App online uy tín nhất 2022

K8Vina Live là một trong những trang web trò chơi uy tín, chất lượng trên thị trường dự đoán hiện nay. Trong đó trò chơi bài cào lá cũng có mặt tại trang web này và được nhiều người đón nhận. Vậy làm thế nào để có thể trò chơi cào 3 lá tại Link K8 hiệu quả. Những thông tin chia sẻ trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm chơi hữu ích. 

Luật để chơi bài cào 3 lá tại K8Vina Live ra sao? 

Một bàn cược để tham gia chơi bài 3 lá sẽ đã có được từ 2 đến 6 người tham gia. Một người đã có được 3 lá bài được cổng game chia . Người chơi hoàn toàn có thể xem các lá bài mà mình đang có một cách kín kẽ hoặc công khai minh bạch cụ thể. 

Tìm hiểu luật chơi bài cào 3 lá
Tìm hiểu luật chơi bài cào 3 lá

Cách thức tính điểm các con bài cụ thể để áp dụng như sau: 

 • Lá bài Át: 1 điều. Quân bài từ 2-10 tính ngay số điểm tương ứng ghi trên các lá bài. 
 • Quân bài J, Q, K : 10 điểm. Điểm của người tham gia đó là tổng của 3 lá bài cộng lại (đặc biệt là 0 điểm, cao đặc biệt là 9 điểm). 
 • Nếu tổng là 2 chữ số thì lấy số hàng tổ chức. Chẳng hạn cũng như: Tổng 3 lá bài là 14 điểm thì chỉ được tính là 4 điểm. 
 • Trong bài cào có 1 số xếp hạng bài nổi bật sau như Sáp sẽ 3 lá bài có bảng giá trị giống nhau, tạo nên một bộ “sáp”. 
 • Trong số đó “sáp” A là đỉnh cao, bảng giá trị của một bộ sáp tính theo bảng giá trị con cờ (2<3<4<5<6<7<8<9<10<J<Q<K<A). Sáp Liêng là bộ bài có 3 lá bài liên tục nhau. Bảng giá trị các bộ liêng cũng tính cũng như bộ sáp. 
 • Liêng Ba Tây (ba cào): 3 lá bài có hình đầu người gồm J, Q, K có bảng giá trị điểm số bằng nhau. 
 • Nếu có 1 người chiếm hữu cả 3 lá bài J, Q, K bất cứ (ba cào) thì thắng ngay, ván bài đó không cần phải tính điểm. Thứ tự xếp hạng từ phải chăng đến cao khi so điểm cũng như sau: 0 < 1 < 2 < 3…..Ba Tây < Liêng < Sáp

Thông tin bài cào 3 lá tại K8Vina Live đơn giản

Bắt đầu ván bài, người chơi sẽ đặt cược số tiền mong muốn tham gia. Sau đó, Dealer đã tiến hành triển khai chia bài, mỗi người sẽ có 3 lá bài úp xuống. Sau khi chia bài xong, mỗi cá nhân đã nhờ vào 3 lá bài được chia để đặt ra các sự lựa chọn sau: 

 • Tố: Nếu thấy tổng điểm 3 lá bài cao, bạn cũng hoàn toàn có thể thêm tiền cược để tăng trưởng phần thưởng cho bạn. 
 • Theo: Người tham gia có quyền theo hoặc không tuân theo người đang chọn  “Tố”. Tuy nhiên, nếu như chọn theo thì chi phí cược thêm phải bằng người cược trước. 
 • Úp bài: Nếu nhận biết bài của tớ không tồn tại thời cơ thắng thì người chơi hoàn toàn có thể dựa vào việc úp bài. Thế cũng nhưng, bạn cũng  nên tìm hiểu kỹ lưỡng khi bắt đầu chọn lựa vì nó cũng nghĩa toàn bộ chi phí cược đều mất. 
 • Tố tất: Đặt cược toàn bộ tiền cược nếu kết quả bài của bạn đang trên tay đã có được tổng đỉnh cao và không tồn tại bất kỳ ai hơn. Nếu thắng bạn đã có được được ăn cược lớn cũng nhưng khi thua đã mất sạch mất tiền.
      Chơi bài cào 3 lá tại các cổng game 
Chơi bài cào 3 lá tại các cổng game

Một số mẹo chơi bài cào 3 lá tại K8Vina Live hiệu quả

Trước khi bước vào các ván bài, bạn cần hiểu rõ luật, cách thức tính điểm để tìm ra phương thức và lối chơi phù hợp. Bạn nên giữ vững tĩnh tâm trong mọi tình huống. Bởi vì lẽ nếu cũng như với bài cào nếu không còn giữ được tĩnh tâm là xem cũng như thua một nửa. 

Nên tìm người chơi có số tài nguyên to hơn vì cũng như vậy các bạn đã có thời cơ kiếm tiền từ bọn họ. Biết điểm giới hạn đúng vào khi để bảo toàn nguồn vốn. Bởi vì có hơn nhiều bạn bè khi thắng liên tiếp thì ham hố, thua thì muốn gỡ gạc nên tiếp tục công việc và chưa biết thời khắc tạm giới hạn đã mất sạch. 

K8Vina Live đã được đánh giá là một trang Casino online uy tín nhất 2022 mà bạn có thể tìm hiểu. Hy vọng qua những thông tin bài cào ba lá được hướng dẫn trên sẽ giúp bạn có thêm hiểu biết cho mình. 

Ngoài là một sòng bài hàng đầu, K8 còn là cổng game dự đoán bằng thẻ điện thoại uy tín nhất hiện nay mà các anh em chuyên chơi bet bóng không thể bỏ qua.