Kèo chấp 0.5 1 là sao, cách đánh kèo này như thế nào

Kèo chấp 0.5/1 là sao, cùng tìm hiểu khái niệm kèo chấp 0.75 hay còn có tên gọi khác là kèo 3/4. Kinh nghiệm chơi kèo chấp 1-1.5 như thế nào cho hiệu quả. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây của xosomienbac.info

1. Khái niệm kèo chấp 0.5/1 là sao ? 

Kèo chấp 0.5/1 còn được dân chơi dự đoán thể thao biết tới dưới dạng 0.5-1 hay 0.75, hay kèo 3/4 đây chính là mốc kèo thông dụng được nhiều cổng game Châu Á đưa vào các trận đấu khi có sự chênh lệnh về thực lựng tương đối giữa 2 đội cùng thi đấu vưới nhau. Ở trong mốc kèo này thì đội nào mạnh hơn (đội cửa trên) sẽ đưa ra tỉ lệ chấp đội yếu (cửa dưới) 0.75 trái. Ngoài chơi kèo cược bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều hình thức cá cước thú vị ở nhiều lĩnh vực xổ số, trò chơi, trò chơi hay trò chơi tại 868h chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Khái niệm kèo chấp 0,5-1 là sao
Khái niệm kèo chấp 0,5-1 là sao

Những tình huống thường xảy ra khi tham gia mức cược 0.5/1 như sau (kết quả trong 90′ + bù giờ):

Trường hợp nếu tham gia đặt cược đội cửa trên đội chấp -0.75 trái

 • Khi mà kết quả trận đấu là cửa trên thắng 2 trái trở lên thì người nào thắng sẽ ăn đủ tiền cược, còn người đặt cửa xỉu thua đủ tiền.
 • Trường hợp mà kết quả trận đấu cửa trên thắng 1 trái thì khi đó người nào đặt cửa trên thắng nửa tiền ược, người đặt cửa xỉu thua nửa tiền cược.
 • Trường hợp mà kết quả trận đấu cửa trên thua hoặc là hòa thì khi đó người chơi thua cược đủ tiền, người nào đặt cửa xỉu sẽ thắng đủ tiền cược.

Trường hợp nếu tham gia đặt cược vào đội cửa dưới được chấp +0.75 trái

 • Trong trường hợp mà kết quả trận đấu cửa dưới hoà hoặc thắng => khi đó người chơi sẽ thắng kèo và ăn đủ tiền cược.
 • Trường hợp mà kết quả trận đấu cửa dưới thua 1 bàn => Người chơi thua nửa tiền cược
 • Nếu như kết quả trận đấu cửa dưới thua 2 bàn trở lên => Người chơi thua kèo và mất đủ tiền cược

Một ví dụ về kèo chấp 0.5/1 trái giữa Barca vs Getafe liên quan tới keeof trên ăn 0.9 – kèo dưới ăn 0.99, với bảng kèo cụ thể ta sẽ có cách đọc kèo bóng đá cụ thể như sau :

Trường hợp mà Barca thắng Getafe với cách biệt trên 2 bàn (2-0, 3-1, 4-1, 3-0,..) 🡺 Đặt cược đội vào Barca bạn sẽ thắng đủ tiền (Cược 100k thu về 190k), đặt cược vào Getafe bạn sẽ thua đủ tiền

Trong trường hợp mà Barca thắng Getafe với tỉ số cách biệt là 1 bàn thắng (1-0, 2-1, 3-2,..)

Trường hợp này nếu như bạn đặt cược vào Barca thì bạn sẽ là người dành chiến thắng được nửa số tiền đặt cược còn trường hợp nếu đặt cược vào Getafe bạn sẽ thua được nửa tiền.

Trong trường hợp mà Barca hòa hoặc để thua Getafe thì khi đó nếu như tiến hành đặt cược vào Barca bạn sẽ thua đủ tiền, còn nếu như tiến hành đặt cược vào Getafe bạn sẽ thắng đủ tiền (Cược 100k thu về 199k).

Mốc kèo 0.5-1 trong Kèo TX

Đối với mức kèo 0.5-1 thì trong Kèo TX sẽ được gọi là Kèo TX nữa trái 1 trái được hiểu nôm na theo ý nghĩa như sau :

 • Trường hợp nêu như tổng bàn thắng của 2 đội 1 trái là tài khi đó tài sẽ chỉ ăn được nửa tiền.
 • Trường hợp nếu như tổng bàn thắng trên 2 trái trở lên là Tài, thế nhưng khi đó Tài lúc này sẽ ăn đủ tiền.
 • Trường hợp nếu như tổng bàn thắng là 0 trái thì là Xỉu, thì khi đó xỉu sẽ ăn được đủ số tiền.

2. Kinh nghiệm chơi kèo cược chấp 0.5/1 – kèo 3/4 hiệu quả

Trong bất kỳ công việc hay trò chơi thì việc đúc kết kinh nghiệm và nắm bắt thông tin chính xác sẽ giúp cho việc chơi kèo được dễ dàng và dễ thắng. Sau đây là một số kinh nghiệm trong kèo chấp 0.5-1 này:

 • Trường hợp mà đội chủ nhà là đội chấp và có sự chênh lệch xảy ra giữa hai đội thường không quá lớn. Nhờ có lợi thế sân nhà cho nên tỷ lệ chấp sẽ được đẩy lên cao với thế kèo này. Lựa chọn cửa dưới chính là việc làm an toàn và mang tới cơ hội thắng cao.
 • Đội cử trên chính là đội khách đồng thời so sánh lực lựng của nó có sự chênh lệch nhất định đối vưới đội chủ nhà sắm vai đội cửa dưới. Trong kèo này nếu như không có yếu tố nhân sự bất ngờ lựa chọn cửa trên sẽ là giải pháp an toàn hơn. Cẩn thận so sánh sức mạnh trong kèo chấp 3/4 trái.
 • Trường hợp mà đội cửa dưới là chủ nhà và 2 đội có sự chênh lệch nhau không quá lớn thì nên lựa chọn cược +0.75 cho đội chủ nhà.
 • Hãy tiến hành so sánh thật cẩn thận các cửa trên cùng cụ thể là hãy xem các trận thi đấu gần đây nhất, đội tham gia có phải là đột mạnh nhất hay không trước khi quyết định đặt cược.
 • Anh em nên cập nhật tỷ lệ kèo cổng game thường xuyên để đề phòng trường hợp cổng game đổi kèo nhưng bạn lại chưa kịp nắm được thông tin biến động kèo, cùng tỷ lệ ăn cược.

Trên đây là thông tin trả lời cho câu hỏi kèo chấp 0.5-1 là sao. Chúc bạn luôn có được kèo cược phù hợp mang lại chiến thắng cho mình.

"Các nhận định trận đấu chỉ để tham khảo. Chúng tôi cập nhật tin thể thao mới nhất hàng ngày cho độc giả."