Luật Poker online khác gì luật Poker quốc tế

Hiện nay, trò chơi Poker đang là một trường những trò chơi thu hút được rất nhiều người chơi tham gia tại các cổng game. Trò chơi này đã được phát triển một cách rộng rãi trên thị trường Việt Nam cũng như các thị trường quốc gia khác trên thế giới. Các bạn hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về Luật Poker thông quá bài viết dưới đây nhé.

Poker có gì hấp dẫn

Poker có gì hấp dẫn

Poker là một trò chơi có lịch sử phát triển từ các nước phương Tây. Về cơ bản thì Luật Poker online cũng không có nhiều khác biệt với luật Poker quốc tế và giống nhau và trải qua các bước cơ bản. Hiện nay, trò chơi này đã du nhập vào thị trường giải trí Việt Nam và được rất nhiều người chơi yêu thích. Không chỉ là một trò chơi giải trí, mà trò chơi Poker còn giúp người chơi có thu nhập được một khoản tiền lớn. Poker sử dụng bộ bài tây 52 lá để chơi và nó có lối chơi cũng như quy tắc riêng. 

Hướng dẫn luật chơi bài Poker đơn giản

Trò chơi Poker thường xuất hiện trong những live casino và nó có rất nhiều các biến thể khác nhau, nhưng thông tin sẽ đều dựa trên Luật Poker chung như sau:

  • Bỏ bài: tức là người chơi sẽ bỏ bài và không chơi ván bài này nữa. Thường người chơi sẽ lựa chọn cách này khi gặp những quân bài xấu và xác định mình khó giành được chiến thắng. Khi lựa chọn bỏ bài, người chơi sẽ mất toàn bộ số  tiền mà mình đã cược trước đó.
  • Đặt cược: Tức là người chơi sẽ thêm một số tiền cược nếu như chưa có bất cứ người chơi nào đặt cược. Những người chơi còn lại nếu muốn chơi tiếp thì sẽ phải đặt cược theo ít nhất bằng hoặc lớn hơn số tiền mà các bạn đã đặt cược trước đó.
  • Tố: Khi các bạn lựa chọn tố, tức là bạn đang có một tay bài mạnh, nếu như những người chơi khác thấy bài của mình xấu và khó có thể giành chiến thắng, thì có thể lựa chọn bỏ bài.
  • Tố tất: Tức là người chơi lựa chọn đặt cược toàn bộ số tiền mà mình đang có.
  • Theo: Khi lựa chọn theo cược, tức là các bạn sẽ phải đặt cược một số tiền bằng với số tiền mà người chơi trước đó đã đặt cược.
  • Xem: Nếu như trong ván bài không có người chơi đặt cược, thì các bạn có thể lựa chọn xem bài.

Hướng dẫn thông tin bài Poker 

Hướng dẫn thông tin bài Poker 

Khi chơi bài Poker, mỗi người chơi trong bàn sẽ được chia cho 2 là bài ngẫu nhiên và được úp xuống, sau đó sẽ trải qua 4 vòng cược chính như sau:

Lượt 1: Fre-Flop

Trò chơi sẽ tiến hành chơi theo chiều kim đồng hồ, người chơi ở bên trái của Dealer sẽ có quyền đặt cược đầu tiên và những người chơi tiếp theo sẽ chọn bỏ, theo hoặc đặt cược. Lượt này sẽ kết thúc sau khi tổng số tiền cược của tất cả người chơi trên bàn bằng nhau, trừ những người đã lựa chọn bỏ bài ra.

Lượt 2: Flop

Dealer sẽ tiến hành chia 3 là bài chung đầu tiên và ngửa cho tất cả người chơi biết và đặt nó ở giữa bàn. Người chơi có thể kết hợp 3 quân bài đó với 2 quân bài tẩy của mình, để tạo thành một liên kết gồm 5 quân bài mạnh nhất.

Lượt chơi thứ 3: Turn

Dealer sẽ chia tiếp là bài chung thứ 4 và cũng được ngửa lên. Người chơi cũng sẽ kết hợp quân bài tẩy cũng mình các là bài chung, để tạo thành bộ bài 5 lá mạnh nhất.

Lượt 4: River

Dealer sẽ chia lá bài chung thứ 5 ngửa lên và đây cũng là lá bài cuối cùng. Người chơi sẽ kết hợp những lá bài chung này lại với nhau để tạo thành một tay bài mạnh, ai có bài mạnh nhất người đó sẽ giành chiến thắng.

Kết luận

Bài viết trên đây của chúng tôi đã chia sẻ tới các bạn những thông tin về trò chơi Poker cũng như Luật Poker. Hy vọng đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về trò chơi này, các bạn hãy chơi Poker online đổi thưởng ngay hôm nay để cũng thưởng thức sự thú vị có trong trò chơi này nhé.

"Các nhận định trận đấu chỉ để tham khảo. Chúng tôi cập nhật tin thể thao mới nhất hàng ngày cho độc giả."