Nhận định kết quả trận Sestao vs Bilbao, 3h ngày 21/12

Nhận định kết quả trận Sestao vs Bilbao, 3h ngày 21/12. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo trận Sestao đấu với Bilbao từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định kết quả trận Sestao vs Bilbao, 3h ngày 21/12

Trước khi đấu với Sestao (tên đầy đủ: Sestao River), lich bong da Athletic Bilbao tham dự 4 trận giao hữu. Kết quả: CLB xứ Basque toàn thắng, lần lượt trước Valladolid, Chivas, Burgos và Udinese. Ba trong số 4 chiến thắng ấy có cách biệt không dưới 2 bàn.

Chuỗi 4 chiến thắng giao hữu nói trên nâng tổng số chiến thắng liên tiếp của Bilbao trên mọi đấu trường lên con số 6. Năm trong số 6 chiến thắng ấy của Bilbao có cách biệt từ 2 bàn trở lên.

Điều giúp Sestao cảm thấy tự tin đôi chút trận này là tháng qua, các đội bóng tại La Liga phải nghỉ thi đấu trong khi họ vẫn chơi đều ở giải hạng tư. Phong độ của Sestao cũng khá tốt khi kiếm 10 điểm trong 4 vòng gần đây để củng cố ngôi đầu bảng, bỏ xa đội xếp thứ nhì 6 điểm nên yên tâm chơi một trận hết sức với đỉnh núi Bilbao. Sân nhà giúp họ phấn chấn thêm đôi chút vì từ đầu mùa, trong 8 trận sân nhà thì Sestao cũng chỉ thua 1 và thắng tới 6.

Nhận định kết quả trận Sestao vs Bilbao, 3h ngày 21/12

Tuy nhiên, Bilbao dù sao cũng ao trình so với với đội bóng thuộc giải hạng tư. Trong thời gian nghỉ thi đấu vì World Cup, đội bóng xứ Basque không ngồi im xem ti vi mà tích cực rèn luyện. Trong tháng 12, Bilbao đã đá giao hữu 4 trận và thắng cả 4, ghi được 8 bàn mà không lọt lưới bàn nào. Nếu nối với La Liga và Cúp nhà vua thì Bilbao có mạch 6 trận thắng liền không thủng lưới.

Phong độ của Sestao cũng khá tốt khi kiếm 10 điểm trong 4 vòng gần đây để củng cố ngôi đầu bảng, bỏ xa đội xếp thứ nhì 6 điểm nên yên tâm chơi một trận hết sức với đỉnh núi Bilbao. Sân nhà giúp họ phấn chấn thêm đôi chút vì từ đầu mùa, trong 8 trận sân nhà thì Sestao cũng chỉ thua 1 và thắng tới 6.

Đội hình dự kiến Sestao River vs Bilbao

  • Sestao River: Martin, Bueno, Lopez, Juanpe, Couto, Herrera, Garcia, Riquelme, Gutierrez, Stuani, Castellanos.
  • Bibao: Simon, Marcos, Vivian, Alvarez, Berchiche, Sancet, Vesga, N Williams, Muniain, Berenguer, Williams.

Dự đoán nhận định bóng đá tỷ số Sestao River vs Bilbao

Bilbao thắng 4-0.

"Các nhận định trận đấu chỉ để tham khảo. Chúng tôi cập nhật tin thể thao mới nhất hàng ngày cho độc giả."