Kèo đồng banh là gì? Kèo đồng banh nửa trái ra sao?

Kèo đồng banh là gì? Kèo đồng banh nửa trái ra sao? là những câu hỏi bạn đang tìm lời giải. Đón đọc bài viết này để hiểu rõ về mốc kèo đồng banh tại bài viết này của mục thể thao nhé.

Đi tìm hiểu về kèo đồng banh là gì?

Kèo đồng banh là gì có lẽ đây là câu hỏi của rất nhiều người khi tham gia cược. Kèo đồng banh hay thực chất còn được biết đến với cái tên là kèo 0 hoặc là kèo hòa, chính là một trong nhiều loại kèo thông dụng Châu Á – Handicap đang rất phổ biến trong tỷ lệ bóng đá. Loại tỷ lệ bóng đá này được hiểu một cách đơn giản được các cổng game đưa ra dựa vào 2 đội bóng có sức mạnh ngang ngửa nhau, giữa hai độ không có nhiều sự chênh lệch đáng kể.

Trong mốc kèo này nếu người chơi đặt cược vào đội 1 nếu đội một thắng người chơi sẽ thu được tiền về, Nếu đội 1 thua thì đương nhiên bạn sẽ mất số tiền đã cược. Bên cạnh đó khi xuất hiện kết quả hòa tương ứng 2 bên hòa tiền.

Kèo đồng banh nửa trái là gì? Khác biệt với kèo đồng banh ra sao?

Kèo đồng banh nửa trái 0-0.5 là mốc kèo 1/4 trái khi này thường là lợi thế sân nhà tạo ưu thế ở mốc kèo này đã không còn hòa kèo mà xuất hiện thắng 1/2 tiền và thua 1/2 tiền khi xảy ra tình huống hòa kqbd.

Kèo đồng banh là gì? Kèo đồng banh nửa trái ra sao?
Kèo đồng banh là gì? Kèo đồng banh nửa trái ra sao?

Ví dụ về 1 kèo đồng banh

Cuộc đụng độ giữa Anh vs Pháp mốc kèo hòa 0. Mốc tỷ lệ ăn 0.9 cho Anh và 0.85 cho Pháp khi đó cược 100$ sẽ xảy ra các trường hợp sau:

– Anh thắng cách biệt 1-0 => Cược cho Anh thắng 90$ cược cho Pháp thua cả 100$

– Anh thua cách biệt 1 bàn => Cược cho Anh thua 100$ cược cho Pháp thắng 85$

– 2 đội hòa => Cược bên nào cũng về lại tiền

Kinh nghiệm để chơi kèo đồng banh đơn giản nhất

Kèo đồng banh là một thể loại kèo được ra nhiều ở những trận đấu lớn, có tầm cỡ quốc tế. Bởi ở những giải đấu lớn sự cạnh tranh cùng các đội bóng thường sẽ không có sự chênh lệch quá lớn. Người chơi dự đoán cần nắm chắc các kinh nghiệm như sau để trăm trận trăm thắng:

– Trước khi trận đấu diễn ra điều đầu tiên bạn nên nghiên cứu kỹ các thông tin liên quan đến hai đội bóng như cầu thủ đá, huấn luyện viên, lối chơi, thành tích trong giải đấu… để có cái nhìn tổng quát chung về hai đội cũng như tự tin bước vào cược.

– Nếu chưa có nhiều kinh nghiệm bạn nên bắt đầu đặt cược khi trận đấu đã diễn ra được 15 phút. Tránh đặt kèo quá sớm, bởi trong thời gian này, bạn cần phân tích kĩ thế trận và phán đoán tỷ số.

– Với mốc kèo đồng banh bạn có thể chọn kèo ăn trên đội chủ nhà. Lý do bởi đội chủ nhà lúc nào cũng có lợi thế hơn do đã quen với sân nhà.

– Lựa chọn đội có phong độ tốt và ổn định hơn cùng việc có thành tích cao trong những trận đấu gần đây nhất là điều nên ưu tiên.

Bài viết cho bạn đọc thêm thông tin về kèo đồng banh, đồng banh nửa trái. Đón đọc thêm thông tin Kèo chấp 1/4 là gì? Kinh nghiệm chơi kèo đồng nửa luôn thắng

"Các nhận định trận đấu chỉ để tham khảo. Chúng tôi cập nhật tin thể thao mới nhất hàng ngày cho độc giả."